ข่าวทั่วไป

ขนลุก! ย้อนคำทำนาย ‘หลวงพ่อคูณ’ เมืองโคราช หลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

Loading...

ขนลุก! ย้อนคำทำนาย ‘หลวงพ่อคูณ’ เมืองโคราช หลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

หลวงพ่อคูณ / จากกรณี จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 21 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าว จนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก ทั้งนี้ จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา จับตัวประกันไว้ 16 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและช่วยเหลือคนที่อยู่ภายในห้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะวิสามัญฆาตกรรม จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา เสียชีวิต บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิด ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด โพสต์ข้อความระบุว่า “ถ้ายังจำกันได้ เมื่อหลายปีก่อน ก่อนหลวงพ่อคูณมรณะ ท่านบอกไว้ว่า “กูมองเห็นลูกหลานกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย” คนก็คิดว่าเป็นตึกคลังจะถล่ม แต่ก็ไม่ใช่คลัง จนไม่มีคนกล้าไปเดินห้างคลัง เพราะตอนนั้น “เทอร์มินอล21” ยังสร้างไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ แล้วหลังจากนั้นไปก็ไม่มีเหตุการณ์ที่ท่านกล่าว จนมาถึงเหตุการณ์กราดยิงที่โคราชในวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 ศพ บาดเจ็บอีก 42 ราย เหตุที่เทอร์มินอล21

Loading...

โดยในปี 2536 เกิดเหตุการณ์สูญเสียครั้งใหญ่ของโคราช อาคารโรงแรมรอยัลพลาซ่า ถล่มลงมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 137 คน บาดเจ็บ 227 คน ต่อมาในปี 2563 ก็เกิดเหตุความสูญเสียครั้งใหญ่อีกรอบของโคราช คือทหารคลั่งยิงกราดโคราช ทุกอย่างที่หลวงพ่อคูณเคยพูดมันเกิดขึ้นทุกอย่าง

 

Loading...

ใส่ความเห็น

Back to top button